Vật liệu chống thấm tường đứng tại Hà Tĩnh

Tường ngoài là nơi phải chịu nhiều tác động của thời tiết như nắng, mưa, nhiệt độ…Việc này làm cho tường bị nứt, dễ gây ra hiện tượng thấm dột, nấm mốc, bong tróc bề mặt sơn trong nhà. Vì vậy xử lý như thế nào và chống thấm cho tường ngoài trời như thế nào để tường ngoài trời luôn chịu được những thời tiết khắc nghiệt và không bị hư hại theo thời gian.

Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH Chống thấm Hoàng Thủy luôn đưa ra cho khách hàng những biện pháp chống thấm tường nhà ngoài trời hiện nay rất đơn giản và đang được nhiều người tiêu sử dụng. Đó là chống thấm bằng sơn tường Conmik Acrylic, nếu bạn sử dụng sơn tường Conmik Acrylic cho ngôi nhà mình, bạn sẽ tránh được các ảnh hưởng xấu từ môi trường đồng thời cũng khắc phục được tình trạng trường nhà bị rêu mốc.

Thế nào là sơn tường đứng:

 • Conmik Acrylic là copolymer acrylic styrene một thành phần có tác dụng trám vết nứt và mối nối trên tường, trần nhà, mái. Sản phẩm khi khô tạo thành lớp phủ chống thấm, bền bỉ, linh hoạt. Conmik Acrylic có tác dụng trám vá và chống thấm hoàn toàn cho vết nứt giữa các tấm bê tông đổ sẵn và các loại mái bao gồm mái kẽm, amiang kẽm, xi măng, gạch bê tông, tấm lợp mái…
chong-tham-tuong-dung-tai-nghe-an
 Vật liệu chống thấm tường đứng tại Hà Tĩnh

 

Phạm vi sử dụng Conmik Acrylic tại Hà Tĩnh:

 • Tấm bê tông, tấm mái lượn song, mái bằng, máng nước mưa.
 • Tường chứa nước, hộp trồng xây, đường ống dưới gạch, ban công, sân thượng, hành lang lộ thiện, bản sàn.
 • Sàn và tường tầng hầm bếp, phòng tắm.
 • Bề mặt tôn, sắt, gỗ…
chong-tham-tuong-dung-tai-ha-tinh
                                                     Chống thấm tường đứng tại Hà Tĩnh

 

Những ưu điểm Conmik Acrylic tại Hà Tĩnh:

 • Chống thấm bằng sơn ngoài trời có khả năng ngăn ngừa sự xâm hại của nước bằng cách bịt kín mọi kẽ hở từ tường ,nước có thể xâm nhập vào mái nhà, tường, sàn, và tầng hầm…
 • Phòng nấm mốc và mầm bệnh phát triển.
 • Nó bảo tồn tính toàn vẹn về cấu trúc ngôi nhà.
 • Chống thấm bằng sơn ngoài trời ngăn ngừa được sự suy giảm của kết cấu tường bê tông, tránh được sự nguy hiểm cho con người sinh hoạt trong căn nhà.
 • Làm giảm nguy cơ hỏng các thiết bị phía trong bức tường.
lam-dep-tuong-dung-tai-ha-tinh
                                         Ưu điểm chống thấm tường đứng Conmik Acrylic

 

Những điều cần lưu ý khi chống thấm tường ngoài tại Hà Tĩnh:

 1. Đối với các tường nhà đã qua sử dụng: các tường nhà ngoài trời đã qua một thời gian sử dụng, thường có các vết nứt trên bề mặt tường sau đó tường rất dễ bị nước thấm vào và bị ẩm mốc. Vì thế bạn cần vệ sinh công nghiệp bề mặt tường sạch sẽ nhằm tạo độ bám dính của vật liệu lên bề mặt tường. Sau đó bạn mới sử dụng các vật liệu để khắc phục hoàn toàn các vết nứt và chống thấm.
 2. Đối với tường nhà mới xây: sử dụng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt đó là cách chống thấm và ẩm mốc tốt nhất cho tường ngoài trời. Sau đó làm phẳng bề mặt tường, sử dụng dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm.
chong-tham-nha-dep-tai-nghe-an
                                        Lưu ý khi chống thấm tường đứng Conmik Acrylic

CÔNG TY TNHH CHỐNG THẤM HOÀNG THỦY

Cơ sở 1: số 08 Nguyễn Huy Tự – Khối 13 Trung Đô – Thành Phố Vinh -Nghệ An
Cơ sở 2: Xuân Giang – Nghi Xuân- Hà Tĩnh

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0385043446