Giới thiệu

Trong xu hướng đất nước đang phát triển, yêu cầu về chất lượng cơ sở hạ tầng ngày càng khắt khe. Chính vì vậy mà các sản phẩm vật liệu xây dựng đòi hỏi về các tiêu chuẩn rất cao. Chống thấm Hoàng Thùy được thành lập nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao về chất lượng của các sản phẩm, nguyên liệu xây dựng.

Với thời đại công nghệ 4.0 chúng tôi kết hợp giữa các thiết bị máy móc cùng công nghệ quản lý hiện đại để giảm sức của nhân công mà vẫn cho năng suất hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi xuất phát điểm là những chuyên gia hàng đầu từng làm việc trong các tập đoàn lớn ở nước ngoài cũng như Việt Nam. Hiện công ty sở hữu 1 đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề. Luôn luôn nghiên cứu và không ngừng phát triển để tìm ra những phương án thi công và vật liệu công nghệ mới để đáp ứng tât cả những nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm ‘’UY TÍN – CHẤT LƯỢNG’’ được đặt lên hàng đầu nên công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ: Sản phẩm sửa chữa, vá vết nứt bê tông, Chống thấm sàn mái, wc, ban công, hồ bơi, Chống thấm tầng hầm và hồ thang máy, Phụ gia bê tông và vữa, Sản phẩm chống nóng, Sản phẩm keo dán gạch… tốt nhất tương ứng với những hạng mục mà quý khách yêu cầu.

Mục tiêu chính của chúng tôi là sẽ giải quyết nhanh những sự cố trong công trình xây dựng mà quý khách yêu cầu mà không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất khi thi công sửa chữa để đưa công trình vào hoạt động tốt hơn, ko để ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất .

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi của quý khách để ngày một hoàn thiện mình hơn. Cũng như mong muốn được là đối tác đồng hành cùng quý khách trong những dự án tiếp theo.