Vật liệu chống thấm Conmik tốt nhất tại Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm chống thấm trên thị trường, việc lựa chọn các sản phẩm chống thấm chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng sẽ làm tăng tính hiệu quả và mang lại lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Trong tất cả các công trình xây dựng dù là thi công hạng mục nào: sàn, mái, sân thượng, tường,… đều không thể bỏ qua bước chống thấm. Vậy vật liệu chống thấm là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Vật liệu chống thấm là gì? Có bao nhiêu loại chống thấm?

Vật liệu chống thấm là loại chất giúp ngăn chặn nước xâm nhập thấm qua vật dụng nào đó bằng cách phủ lên trên vật dụng cần chống thấm một lớp màng bảo vệ. Thông thường, vật liệu chống thấm có 2 loại chính:

Sơn chống thấm: Là loại sơn dùng để thi công trên tường, sân thượng, sàn. Sơn chống thấm thi công bên ngoài bề mặt nơi mà tiếp xúc trực tiếp với nước. Có nhiều loại sơn chống thấm với nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn vừa chọn được loại sơn chống thấm tốt mà còn mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Hóa chất chống thấm: thường được dùng để xử lý những lỗi, sự cố của kết cấu như vỡ nứt chân tường, cổ trần, nứt tường, nứt móng, nứt giữa 2 khe tiếp giáp,…

Dù là sử dụng vật liệu chống thấm nào thì  tốt nhất bạn nên xử lý ngay từ đầu, đừng để ngôi nhà bị thấm hay hư hỏng thì mới bắt tay vào xử lý sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí sửa chữa.

Những vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu chống thấm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay:

  • Chống thấm Conmik Membrane

Conmik Membrane là vật liệu chống thấm gốc bitum không mối nối thi công lạnh, phù hợp sử dụng cho hầu hết vật liệu xây dựng như bê tông và gạch. Sản phẩm có khả năng thẩm thấu hơi nước cao.

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM CONMIK MEMBRANE
  • Chống thấm Conmik Acrylic

Conmik Acrylic là copolymer acrylic styrene một thành phần có tác dụng trám vết nứt và mối nối trên tường, trần nhà, mái. Sản phẩm khi khô tạo thành lớp phủ chống thấm, bền bỉ, linh hoạt.

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM CONMIK ACRYLIC
  • Chống thấm Conmik CT1A

Conmik CT 11A được tạo thành từ nhũ tương Siloxane và Acrylonnitrille được dùng như lớp phủ chống thấm kỵ nước cho tường trong và tường ngoài.

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM CONMIK CT11A
  • Chống thấm Conmik Seal 100

Conmik Seal 100 là màng chống thấm hai thành phần gồm thành phần chất lỏng chưa polyme và thành phần bột chứa xi măng, chất làm đầy và cốt liệu.

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM CONMIK SEAL 100
  • Màng chống thấm khò nóng

Conmik Bitumik là màng chống thấm có khả năng chịu nhiệt, chống lại tia tử ngoại, tia UV và khả năng chống thấm cao, được sản xuất từ hỗn hợp giàu bitum và Atactic Polyproplene

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM MÀNG KHÒ NÓNG
  • Màng chống thấm tự dính

Màng chống thấm tự dínhlà màng chống thấm tự dính nhựa đường thi công lạnh, có một lớp màng bóc ở mặt dưới, mặt trên có thể là mặt trơn (PE), mặt cát.

VẬT LIỆU MÀNG CHỐNG THẤM TỰ DÍNH

Chống thấm Hoàng Thủy chuyên phân phối những loại sơn chống thấm và chất chống thấm tốt nhất, đồng thời thi công chống thấm cho bạn bằng những sản phẩm chống thấm do chúng tôi cung cấp giúp bạn giảm nhiều chi phí và yên tâm hơn khi sử dụng.

Liên hệ

Chống Thấm Hoàng Thủy hiện đang thi công và cung cấp vật liệu chống thấm tại địa chỉ, mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Cơ sở 1: Số 8 Nguyễn Huy Tự, Khối khối 13,Trung Đô, Thành Phố Vinh
  • Cơ sở 2: Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
  • Số điện thoại: 0967.930.578 – 0385.043.446

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0385043446