Thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh

Thấm dột là một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất của mọi công trình xây dựng. Dù lớn hay nhỏ đều gây nguy hại đến tuổi thọ cũng như chất lượng của công trình. Vì thế việc chống thấm dột có một ý nghĩa rất quan trọng cho công trình, điều này sẽ mang đến sự chắc chắn và bền đẹp, tăng tuổi thọ cho các tòa nhà, các công trình xây dựng…

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, cải tạo nhà cửa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh với chất lượng, uy tín tuyệt đối. Bảo vệ cho các công trình nhà cửa của quý khách hàng được bền đẹp, tăng tuổi thọ công trình…

Các hạng mục chống thấm dột bao gồm:

 • Chống thấm nhà vệ sinh: Phòng tắm, nhà vệ sinh và các khu vực hay ẩm ướt
 • Chống thấm sàn mái, ban công: Chúng tôi sử dụng các phương pháp chống thấm sàn mái, sân thượng và các hạng mục khác với với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, vật liệu tốt nhất
 • Chống thấm bể nước: Chống thấm nước bể bơi, bể nước sinh hoạt, bể chứa nước thải bằng vữa chống thấm 2 thành phần gốc xi măng kết hợp phụ gia Latex.
 • Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà: Xử lý hiện tượng thấm nước tại khe tiếp giáp giữa hai nhà
 • Chống thấm hố pít thang máy: đây là hạng mục hết sức cần thiết để đảm bảo chất lượng công trình bền lâu và đảm bảo an toàn cho máy móc thang máy không bị hỏng.
 • Chống thấm tầng hầm: tăng cường khả năng chống thấm của bê tông tầng hầm triệt để
 • Chống thấm ngược tường nhà: Đây là công tác đòi hỏi kinh nghiệm và có kiến thức cao trong công tác chống thấm.
 • Chống thấm chân tường nhà: Tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc do các mạch mao dẫn dẫn nước từ dưới lên gây ra hiện tượng thấm mốc, làm cho công trình nhanh chóng bị xuống cấp
THI CÔNG DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

Quy trình thi công chống thấm tại Nghệ An như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách

Sau khi quý khách gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến trực tiếp để khảo sát nguyên nhân thấm dột

Bước 2: Lên phương án chống thấm, báo giá và ký hợp đồng

Phòng kỹ thuật sẽ lên báo giá cho khách hàng, quý khách xem và chấp thuận phương pháp và báo giá chống thấm

Bước 3: Thi công xử lý chống thấm tại Nghệ An

Đơn vị chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật cùng đội ngũ thợ lành nghề đến để thi công xử lý chống thấm triệt để cho quý khách

Bước 4: Ngâm thử nước, tiến hành nghiệm thu và bàn giao

Sau khi thi công chống thấm xong, tiến hành ngâm thử nước trong vòng 24 giờ, nếu không có bất cứ vấn đề gì thì bên đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành viết giấy bảo hành, bàn giao và thanh toán.

THI CÔNG CHỐNG THẤM HỐ CẦU THANG MÁY

Tại sao quý khách hàng nên chọn chúng tôi:

 • Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tự hào mang đến cho quý khách một dịch vụ chống thấm hiệu quả, toàn diện với nhiều hạng mục khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu chống thấm của các công trình nhà cửa.
 • Giải pháp chống thấm của chúng tôi không độc hại và sử dụng các dung môi không độc hại tới môi trường.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, nắm vững các kỹ năng chuyên môn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, những kỹ thuật công cụ hỗ trợ máy móc vật liệu chống thấm hiện đại, đem đến chất lượng chống thấm lâu dài.
 • Việc chống thấm của chúng tôi được tiến hành nhanh chóng hiệu quả, theo đúng quy trình khoa học, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất.
 • Chúng tôi có chế độ bảo hành lâu dài cùng giá cả rất cạnh tranh hợp lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự tin về sản phẩm, công nghệ của chúng tôi và sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng nếu vấn đề rò rỉ, thấm ướt của bạn vẫn chưa được giải quyết.
THI CÔNG CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP

Liên hệ

Chống Thấm Hoàng Thủy hiện đang thi công và cung cấp vật liệu chống thấm tại địa chỉ, mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Cơ sở 1: Số 8 Nguyễn Huy Tự, Khối khối 13,Trung Đô, Thành Phố Vinh
 • Cơ sở 2: Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 0967.930.578 – 0385.043.446

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0385043446