Vật liệu chống thấm Sika tốt nhất tại Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm chống thấm trên thị trường, việc lựa chọn các sản phẩm chống thấm chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng sẽ làm tăng tính hiệu quả và mang lại lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Trong tất cả các công trình xây dựng dù là thi công hạng mục nào: sàn, mái, sân thượng, tường,… đều không thể bỏ qua bước chống thấm. Vậy vật liệu chống thấm là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Vật liệu chống thấm là gì? Có bao nhiêu loại chống thấm?

Vật liệu chống thấm là loại chất giúp ngăn chặn nước xâm nhập thấm qua vật dụng nào đó bằng cách phủ lên trên vật dụng cần chống thấm một lớp màng bảo vệ. Thông thường, vật liệu chống thấm có 2 loại chính:

Sơn chống thấm: Là loại sơn dùng để thi công trên tường, sân thượng, sàn. Sơn chống thấm thi công bên ngoài bề mặt nơi mà tiếp xúc trực tiếp với nước. Có nhiều loại sơn chống thấm với nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn vừa chọn được loại sơn chống thấm tốt mà còn mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Hóa chất chống thấm: thường được dùng để xử lý những lỗi, sự cố của kết cấu như vỡ nứt chân tường, cổ trần, nứt tường, nứt móng, nứt giữa 2 khe tiếp giáp,…

Dù là sử dụng vật liệu chống thấm nào thì  tốt nhất bạn nên xử lý ngay từ đầu, đừng để ngôi nhà bị thấm hay hư hỏng thì mới bắt tay vào xử lý sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí sửa chữa.

Những vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu chống thấm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay:

  • Chống thấm Sika Proof Membrane

Đây là chất chống thấm màng lỏng có độ đàn hồi cao. Sika Proof Membrane là nhũ tương polyme bitum cải tiến gốc nước, thi công dễ dàng, bám dính chặt, che kín vết nứt, đàn hồi dẻo dai, dùng để thi công chống thấm tường, sàn mái, ban công, tầng hầm và kết cấu trong lòng đất. Để tăng tính hiệu quả của Sika Proof Membrane thì ta quét thành 3 lớp để lớp phủ được đảm bảo.

VẬT LIỆU SIKAPROOF MEMBRANE TẠI VINH, NGHỆ AN VÀ HÀ TĨNH
  • Chống thấm Sikatop Seal 107

Thành phần chính là gốc xi măng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bám dính của sản phẩm này. Sika top Seal 107 dễ trộn, dễ thi công, có độ sệt như hồ dầu, có độ kết dính tốt, không thấm nước, không độc, không ăn mòn. Dùng để chống thấm bể nước uống, tầng hầm, sân thượng, ban công, tường chắn, trám các vết nứt chân chim.

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM SIKATOP SEAL 107
  • Chống thấm Sika 102

Là bột gốc xi măng đông cứng nhanh cản nước dùng để chặn các nơi có rò rỉ áp lực vách đá và bê tông, giữa các khe bê tông và thép ở các đường xe điện ngầm, cống, tầng hầm, đường hầm, bể nước.

VẬT LLIỆU CHỐNG THẤM SIKA 102
  • Màng chống thấm khò nóng

Màng chống thấm khò nóng là màng chống thấm có khả năng chịu nhiệt, chống lại tia tử ngoại, tia UV và khả năng chống thấm cao, được sản xuất từ hỗn hợp giàu Bitum và Atactic Polypropylene. Bên trong màng được gia cố bằng lưới Polyester sản xuất theo phương pháp Spunbond không đan. Thi công bằng phương pháp khò.

MÀNG CHỐNG THẤM KHÒ NÓNG
  • Màng chống thấm tự dính

Màng chống thấm tự dính là màng chống thấm tự dính nhựa đường thi công lạnh, có một lớp màng bóc ở mặt dưới, mặt trên có thể là mặt trơn (PE), mặt cát.

MÀNG CHỐNG THẤM TỰ DÍNH

Chống thấm Hoàng Thủy chuyên phân phối những loại sơn chống thấm và chất chống thấm tốt nhất, đồng thời thi công chống thấm cho bạn bằng những sản phẩm chống thấm do chúng tôi cung cấp giúp bạn giảm nhiều chi phí và yên tâm hơn khi sử dụng.

Liên hệ

Chống Thấm Hoàng Thủy hiện đang thi công và cung cấp vật liệu chống thấm tại địa chỉ, mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Cơ sở 1: Số 8 Nguyễn Huy Tự, Khối khối 13,Trung Đô, Thành Phố Vinh
  • Cơ sở 2: Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
  • Số điện thoại: 0967.930.578 – 0385.043.446

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0385043446