Sơn chống thấm tại Nghệ An và Hà Tĩnh

Với sự thay đổi khắc nhiệt của thời tiết con người khó có thể lường trước được các nguy cơ có thể xảy ra, ngôi nhà của bạn cũng vậy, nếu như không “phòng bệnh” bằng việc sơn chống thấm ngoài trời để ngăn chặn các những nguy cơ làm thấm tường, ảnh hưởng tới cấu trúc chung của toàn bộ ngôi nhà.

Với quan niệm rằng chỉ cần sơn chống thấm cho những vị trí tường xuyên ẩm ướt như nhà vệ sinh, bể bơi, bồn hoa, bếp, điều đó được nhận định là sai lầm khi chúng ta bỏ qua các vị trí trong ngôi nhà mà bị tác động từ môi trường xung quanh, tấn công vào những điểm yếu mà con người chủ quan trong cấu trúc vật liệu thi công. Vào mùa mưa, độ ẩm cao, lượng mưa nhiều, việc thấm dột xảy ra nhanh đến chóng mặt.

Giới thiệu về sơn chống thấm tại Nghệ An:

Sơn Chống thấm Conmik Acrylic:

Conmik Acrylic là Copolymer acrylic styrene một thành phần có tác dụng trám vết nứt và mối nối trên tường, trần nhà, mái. Sản phẩm khi khô tạo thành lớp phủ chống thấm, bền bỉ, linh hoạt. Conmik Acrylic có tác dụng trám vá và chống thấm hoàn toàn cho vết nứt giữa các tấm bê tông đổ sẵn và các loại mái bao gồm mái kẽm, amiang kẽm, xi măng, gạch bê tông, tấm lợp mái…

son-chong-tham-la-gi

Sơn chống thấm Conmik Acrylic

Sơn Chống thấm Conmik CT11A:

Conmik CT 11A được tạo thành từ nhũ tương Siloxane và Acrylonnitrille được dùng như lớp phủ chống thấm kỵ nước cho tường trong và tường ngoài. Nó ngăn ngừa nước mưa thẩm thấu qua tường, phù hợp sử dụng cho các tòa nhà thương mại, sân thượng, nhà kho, nhà máy, đường hầm, cầu cao tốc… CT 11A được sử dụng cùng với xi măng tỷ lệ 1:1 tính theo trọng lượng. Sau khi trộn hỗn hợp tạo thành lớp phủ chống thấm dính chặt vào bề mặt thi công có tác dụng chống thấm, kỵ nước và trang trí.

Conmik-ct-11-a

Sơn chống thấm Conmik CT11A

Đặc tính của sơn chống thấm:

– Độ cách nhiệt cao, chống thấm hiệu quả sơn chống thấm tại Nghệ An
– Bảo vệ mái tôn khỏi rỉ sét, giảm ồn khi trời mưa.
– Chống dột cho mái tôn, chống thấm tuyệt đối cho tường nhà.
– Độ bám dính tốt trên nhiều vật liệu như: tôn, tường vữa, sàn bêtông, kính, nhựa…
– Thi công nhanh, không ảnh hưởng đến sản xuất hay hoạt đông dưới.
– Giúp tiết kiệm điện năng cho phòng lạnh, sử dụng máy lạnh…
– Độ bền cao – chi phí thấp, nên lợi về kinh tế hơn so với các cách làm thông thường khác.

thi-cong-son-chong-tham

Thi công sơn chống thấm

Vì sao lại sử dụng sơn chống thấm:

Sơn chống thấm là một lớp để bảo vệ cho tường nhà, để tường nhà không còn bị thấm nước thì khi sơn ngoài trời chúng ta cần xử lý chống thấm bên ngoài tốt nhất, khi thời tiết mưa dầm kéo dài nếu quý khách dùng sơn chống thấm kém chất lượng hay tường nhà có những vết nứt sẽ xuất hiện các vết ẩm bên trong nhà và sau thời gian bên trong nhà sẽ bị nấm mốc, bong tróc nước sơn nội thất, để khắc phục điều này cần phải sơn chống thấm tốt nhất để bảo vệ tường nhà bên ngoài cũng như bên trong tốt nhất.

son-chong-tham-tot-nhat

Sơn chống thấm tốt nhất

  • Điện thoại
    0385043446
  • Email
    [email protected]
  • Địa chỉ
    số 08 Nguyễn Huy Tự – Khối 13 Trung Đô – Thành Phố Vinh -Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0385043446