Mua vật liệu chống thấm chất lượng ở đâu tại Nghệ An?

Nhà cung cấp và phân phối Vật Liệu Chống Thấm và dịch vụ thi công chống thấm hàng đầu tại Nghệ An

Cung cấp vật liệu chống thấm như: Băng cản nước, thanh trương nở, màng chống thấm, chống thấm hai thành phần, keo Pu và hóa chất chống thấm tại Nghệ An.

Nhà thầu thi công chống thấm cho các công trình: Chống thấm nhà, nhà vệ sinh, tường, sàn mái, sàn bê tông, hồ bơi, bể nước, hố thang máy, tầng hầm,..

Giới thiệu qua về công ty Hoàng Thủy:

 

Đại lý phân phối vật liệu chống thấm Conmik ở Nghệ An là một trong những địa chỉ nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Những người đã sử dụng qua sản phẩm và dịch vụ của đơn vị này đều đánh giá rất tốt về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của công ty.

Mặc dù, gặp phải sự cạnh tranh gay gắt của rất nhiều đơn vị kinh doanh hóa chất chống thấm, màng chống thấm nhưng Công ty TNHH Chống thấm Hoàng Thủy vẫn ghi đậm dấu ấn tốt và ngày càng trở thành một địa chỉ được tìm đến nhiều nhất hiện nay.

Công ty TNHH Chống thấm Hoàng Thủy là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm chống thấm nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kì và những sản phẩm chất lượng từ các quốc gia có công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới. Bao năm hoạt động công ty luôn tìm hiểu thị trường và nghiên cứu yếu tố khí hậu để chọn lọc những sản phẩm nhập ngoại chất lượng nhất. Am hiểu những suy nghĩ và trăn trở của người dân công ty luôn bảo đảm chất lượng và chế độ bảo hành tốt cho khách hàng khi mua sản phẩm của công ty.

Một số vật liệu chống thấm:

 • Màng chống thấm tự dính: Conmik Bitustick là màng chống thấm tự dính nhựa đường thi công lạnh, có một lớp màng bóc ở mặt dưới, mặt trên có thể là mặt trơn (PE)
 • Màng chống thấm khò nóng: Conmik Bitumik là màng chống thấm có khả năng chịu nhiệt, chống lại tia tử ngoại, tia UV và khả năng chống thấm cao, được sản xuất từ hỗn hợp giàu bitum và Atactic Polyproplene. Bên trong màng được gia cố bằng lưới Polyester sản xuất theo phương pháp Spunbond không đan.
 • Conmik Acrylic: Lớp chống thấm dạng lỏng gốc acrylic được pha trộn sẵn, dính bám tốt với bê tông, sau khi quét lên bề mặt bê tông, khô đi sẽ tạo thành lớp màng chống thấm.
 • Conmik CT-11A:  được tạo thành từ nhũ tương Siloxane và Acrylonnitrille được dùng như lớp phủ chống thấm kỵ nước cho tường trong và tường ngoài.
 • Conmik Seal 200: Khi xuất hiện hơi ẩm, hoạt chất trong CONMIK SEAL 200 thẩm thấu vào bê tông và phản ứng với vôi tự do để sản xuất tinh thể không hòa tan. Sự phát triển của tinh thể làm giảm tình trạng lỗ rộng bằng cách khóa các mao mạch và trám vào các vết nứt mảnh (rộng đến 0.5mm) gây ra bởi sự giãn nở hoặc co ngót. Không giống màng hoặc lớp phủ chống thấm chỉ tạo thành lớp màng ngăn trên bề mặt, khi gặp nước CONMIK SEAL 200 tiếp tục tạo tinh thể không thấm nước bền vững,…

Chuyên thi công các hạng mục chống thấm:

 • Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái, chống thấm sân thượng , mái bê tông…
 • Chống thấm các công trình ngầm, tầng hầm
 • Chống thấm bể ngầm, bể bơi … các công trình đã qua sử dụng.
 • Chống thấm theo vết nứt trên trần bêtông, mái chéo, sênô, sân thượng,…

CÔNG TY TNHH CHỐNG THẤM HOÀNG THỦY

 • Điện thoại
  0385043446
 • Email
 • Địa chỉ
  số 08 Nguyễn Huy Tự – Khối 13 Trung Đô – Thành Phố Vinh -Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0385043446