Thi công và cung cấp vật liệu chống thấm tại Xuân Thành, Hà Tĩnh

Chống thấm Hoàng Thủy là nhà thầu tiên phong trong lĩnh vực chống thấm và khôi phục kết cấu bị thấm. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân thi công chống thấm lành nghề, với kinh nghiệm nhiều năm thi công và cung cấp vật liệu chống thấm cho nhiều loại hình dự án xây dựng trên nhiều vùng miền cả nước. Với định hướng phát triển bền vững lấy chất lượng và yếu tố thẩm mỹ công trình tạo niềm tin. Chống thấm Hoàng Thủy dần khẳng định vị thế đi đầu trong ngành chống thấm, cùng giá trị cốt lõi chất lượng, niềm tin, giá thành tạo niềm tin vững mạnh cho mọi gia đình, nhà thầu công trình, chủ đầu tư. Cùng chúng tôi xây đắp nền tảng vững chắc cho từng ngôi nhà, tô điểm cho những công trình sống mãi với thời gian.

Những vật liệu chống thấm dùng cho công trình tại Xuân Thành, Hà Tĩnh:

 • Sika Latex TH là nhũ tương cao su tổng hợp gốc butadien cải tiến dùng trộn với xi măng, vữa xi măng cát để chống thấm và gia tăng tính kết nối.
 • Màng chống thấm tự dính là màng chống thấm tự dính gốc bitum được dùng để chống thấm. Nó có thể thi công trên bề mặt thẳng đứng hoặc nằm ngang. Sản phẩm được sử dụng cho các kết cấu ngầm, đường ngầm, tường chắn và hồ nước,…
 • Conmik Acrylic là lớp chống thấm dạng lỏng gốc acrylic được pha trộn sẵn, dính bám tốt với bê tông, sau khi quét lên bề mặt bê tông, khô đi sẽ tạo thành lớp màng chống thấm.
CUNG CẤP VẬT LIỆU CHỐNG THẤM TẠI XUÂN THÀNH, HÀ TĨNH

Sử dụng vật liệu chống thấm sao cho hiệu quả?

 • Để sử dụng vật liệu chống thấm hiệu quả cho các công trình xây dựng, hạng mục. Cách chọn lựa và sử dụng vật liệu chống thấm khác nhau để phát huy tối đa hiệu quả. Công tác chống thấm nên được thực hiện ngay từ đầu sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian. Tránh trường hợp phải sửa chữa chống thấm sau khi hoàn thiện.
 • Nếu chọn vật liệu chống thấm thì có thể sử dụng các loại chống thấm tốt như: Sika, Conmik…Với các tính năng mới như kháng nước, kháng ẩm, ngăn nấm mốc, rong rêu… Rất thích hợp với mọi hạng mục nhà ở và mọi công trình.
THI CÔNG CHỐNG THẤM TOÀN HỆ THỐNG SÊ NÔ

Chuẩn bị bề mặt thi công chống thấm:

 1. Vệ sinh loại bỏ sạch tạp chất, bụi bẩn trên bề mặt cần chống thấm.
 2. Đánh bề mặt bằng máy và thổi sạch bụi, đục tẩy các vị trí lồi lõm.
 3. Bề mặt phải bằng phẳng, cứng, sạch, sửa chữa những nơi bề mặt bị rỗ.
 4. Đối với các vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa có trộn lẫn phụ gia chống thấm.
THI CÔNG VÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU CHỐNG THẤM TẠI XUÂN THÀNH, HÀ TĨNH

Liên hệ

Chống Thấm Hoàng Thủy hiện đang thi công và cung cấp vật liệu chống thấm tại địa chỉ, mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Cơ sở 1: Số 8 Nguyễn Huy Tự, Khối khối 13,Trung Đô, Thành Phố Vinh
 • Cơ sở 2: Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 0967.930.578 – 0385.043.446

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0385043446