Thi công chống thấm nhà vệ sinh tại Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh

Chống thấm Hoàng Thủy chuyên thi công dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả, triệt để, bảo hành lâu dài, thi công nhanh gọn, chi phí hợp lý, an toàn. Các chuyên gia và đội ngũ thợ chống thấm dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về mặt kỹ thuật cũng như chuyên môn. Đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng như mong đợi.

Tầm quan trọng của chống thấm nhà vệ sinh:

Theo các chuyên gia xây dựng chống thấm nhà vệ sinh là một khâu rất quan trọng, quyết định đến tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như độ bền vững của công trình.

Trước hết, đặc trưng của nhà vệ sinh là môi trường độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất nên nếu không được chống thấm ngay từ đầu thì trong quá trình sử dụng, nhà vệ sinh sẽ nhanh chóng bị thấm nước, nấm mốc và rạn nứt. Về lâu dài, tình trạng này sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như thấm trần nhà, thấm tường, thấm sàn nhà … Lúc này, toàn bộ kết cấu ngôi nhà đều bị ảnh hưởng và xuống cấp nhanh chóng

Khi hiện tượng thấm dột xảy ra chi phí sửa chữa rất tốn kém, phức tạp vì phải tháo dỡ toàn bộ thiết bị nhà vệ sinh ….

Do đó, ngay từ khi mới xây, vấn đề chống thấm cho nhà vệ sinh nên được coi trọng và đưa lên hàng đầu để đảm bảo độ bền cho công trình cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa về sau

NHÀ VỆ SINH BỊ THẤM DỘT

Nguyên nhân gây thấm dột nhà vệ sinh:

 • Do không được thi công chống thấm ngay từ ban đầu
 • Do vỡ đường ống dẫn nước
 • Do hệ thống thoát sàn kém, nước không được thoát lưu trữ lại trên sàn lâu dần gây ra hiện tượng ngấm vào bên trong
 • Do nhà vệ sinh quá cũ xuống cấp
THI CÔNG CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

Hướng dẫn chống thấm nhà vệ sinh:

Chúng tôi khuyên rằng việc chống thấm tốt nhất nên được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo phù hợp với tiêu chuẩn chống thấm trong xây dựng.

Bước 1: Kiểm tra hiện trường và chuẩn bị

 • Xác định các vị trí, phạm vi, phương án cần phải tiến hành chống thấm như: mạch ngừng, cổ ống, mặt tường, mặt sàn…
 • Chuẩn bị các vật liệu để thi công chi từng vị trí cần chống thấm, các bước, các lớp chống thấm,…

Bước 2: Làm sạch kỹ lưỡng trước khi bắt đầu

 • Trước khi bắt đầu quá trình thi công, hãy kiểm tra xem sàn và tường có sạch không. Để đạt được liên kết, bám dính tối ưu, tất cả các bề mặt phải sạch và không có các chất làm giảm độ bám dính.

Bước 3: Xử lý các phần góc

 • Bao gồm tất cả các góc bên trong và bên ngoài liên quan khu vực chống thấm
 • Hãy chắc chắn rằng tất cả các góc tường, mép mạch ngừng được xử lý rộng hoặc bồi thêm để đảm bảo đúng kỹ thuật thi công. Có thể mở rộng hoặc bồi thêm các phần góc này bằng cách cắt chúng theo kích thước yêu cầu hoặc trét thêm.

Bước 4: Thi công chống thấm sàn vệ sinh

 • Tùy vị trí có thể áp dụng keo chống thấm, màng chống thấm, lưới thủy tinh, chống thấm 1 thành phần hoặc 2 thành phần, chất chống thấm, phụ gia chống thấm, chống thấm có mức độ co giãn đàn hồi khác nhau…
 • Do mỗi công trình nhà vệ sinh của mỗi nhà khác nhau nên hãy liên hệ tới chống thấm Hoàng Thủy để được tư vấn đúng với hiện trạng công trình nhà bạn.

Bước 5: Bảo vệ khu vực mới thi công chống thấm

 • Sau khi xử lý thi công xong, tùy vào tính chất đặc thù từng phương pháp thi công. Trong khu vực thi công, khoảng thời gian bao lâu. Nhưng nhất quyết cần đảm bảo vật liệu thi công đã phát huy tác dụng thì mới tiến hành lắp đặt các thiết bị vệ sinh, xả nước,…
TIẾN HÀNH THI CÔNG CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

Liên hệ

Chống Thấm Hoàng Thủy hiện đang thi công và cung cấp vật liệu chống thấm tại địa chỉ, mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Cơ sở 1: Số 8 Nguyễn Huy Tự, Khối khối 13,Trung Đô, Thành Phố Vinh
 • Cơ sở 2: Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 0967.930.578 – 0385.043.446

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0385043446