Thi công chống thấm biệt thự tại Nghệ An và Hà Tĩnh

Sẽ rất khó chịu nếu một căn biệt thự sang trọng và tiện nghi mà lại bị ẩm mốc, thấm dột là điều mà các gia chủ không thể chấp nhận được. Hiện nay các công nghệ, vật liệu chống thấm đã đáp ứng tối đa được khả năng chống thấm cho các công trình.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chống thấm nên chủ nhà đã tìm hiểu và chọn Chống thấm Hoàng Thủy làm đơn vị thi công chống thấm cho căn biệt thự của mình.

Chuẩn bị bề mặt cần thi công chống thấm:

 • Tháo gỡ, di dời và dọn dẹp chướng ngại vật: ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần, nước đọng…
 • Các khuyết tật của bê tông như hốc bọng,… không nên tô trét vữa ximăng che phủ trước khi thi công xử lý chống thấm.
 • Không nên dùng nước trộn ximăng bột để ngâm hay quét hồ dầu ximăng bảo dưỡng bê tông các hạng mục trước khi thi công xử lý chống thấm.
 • Đục và dùng máy cắt cắt các râu thép dư trên sàn bê tông cho sâu tối thiểu 2cm so với mặt bê tông.
 • Các đường ống cấp thoát nước xuyên bê tông hay hộp kỹ thuật nên được định vị và lắp đặt hoàn tất bằng trám vữa hay bê tông tối thiểu 1/2 bề dày bê tông. Các hộp kỹ thuật trong các khu vệ sinh (nếu có) và tường bao nên được xây và tô trát vữa ximăng cao tối thiểu 30 cm để gia cố chống thấm đồng bộ với sàn bê tông
CHUẨN BỊ BỀ MẶT CẦN THI CÔNG CHỐNG THẤM

Quy trình thi công chống thấm bằng màng chống thấm:

Vật liệu chống thấm chúng tôi thi công là sử dụng vật liệu màng chống thấm dán lạnh.

Bước 1: Quét lớp tạo dính

 • Dùng lu sơn để thi công trên bề mặt bằng rộng. Lớp tạo dính được dàn mỏng và đều, phải bao phủ kín bề mặt bê tông (Chỉ thi công diện tích lớp tạo dính lót cho diện tích thi công có thể làm trong ngày).
 • Sau khi lớp tạo dính lót khô (cảm nhận bằng cách sờ lên bề mặt không dính tay) tiến hành dán màng chống thấm.

Bước 2: Dán màng chống thấm tự dính

 • Kiểm tra toàn bộ lớp màng trước khi dán. Bảo đảm bề mặt dán hoạc khò phải được úp xuống dưới.
 • Đặt các cuộn vào vị trí cần chống thấm và trải ra để chuẩn bị dán và chuẩn bị các dụng cụ đèn khò thổi lên các tấm trải.
 • Sau đó cuốn ngược lại nhưng không được làm thay đổi các hướng đã định, rồi từ từ trải ra và bắt đầu dán như bình thường.
 • Tổ chức thi công từ vị trí thấp nhất và đi về hướng cao dần (nếu bề mặt có độ dốc).
 • Lướt ngọn lửa qua lại và đều đặn dưới bề mặt nối màng chống thấm. Cần thao tác nhanh các bước để đạt hiệu quả cao. Chú ý phân bố nguồn nhiệt đồng đều.
 • Dùng con lăn gỗ hoặc ấn mạnh lực tay ép phần màng ở khu vực đã khò để tạo một bề mặt phẳng khi hoàn thiện và tránh hiện tượng nhốt bọt khí.

Bước 3: Những điểm cần chú ý

 • Tại vị trí chồng mí. Dùng khò gas đốt nóng chảy mép màng, dùng bay thi công miết mạnh để làm kín phần tiếp giáp.
 • Các vị trí yếu phải gia cố: Thao tác này kéo dài chất lượng bám dính và tuổi thọ màng. Vì vậy chú trọng gia cố các điểm yếu như: góc tường, khe co giãn, cổ ống.
 • Nếu có hiện tượng bong bóng khí xuất hiện làm phồng rộp màng sau khi thi công, đâm thủng khu vực đó bằng vật sắc nhọn cho thoát hết khí sau đó dán đè tám khác lên với biên độ chồng mí là 50mm.
 • Sau khi thi công hệ thống màng chống thấm, lập tức phải làm lớp bảo vệ, tránh làm rách, hỏng màng do lưu thông, vận chuyển dụng cụ, thiết bị, đặt thép.
 • Thi công lớp bảo vệ trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu để lâu, màng sẽ bị bong rộp khỏi bề mặt dán do sự co giãn dưới tác động thay đổi nhiệt độ.
 • Công tác ngâm nước kiểm tra: Toàn bộ các hạng mục khu vệ sinh, sênô, mái bằng, ban công, mái đón tiền sảnh, v.v… sau khi được xử lý chống thấm bằng sản phẩm màng chống thấm sẽ được quay lại và bơm nước ngâm tối thiểu 24 giờ để kiểm tra xác nhận kết quả xử lý chống thấm hoàn tất trước khi bàn giao cho công tác hoàn thiện.
THI CÔNG CHỐNG THẤM TOÀN BỘ BIỆT THỰ

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi thi công chống thấm biệt thự:

 1. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thi công chống thấm làm việc tận tụy, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm, ít nhất 5 năm kinh nghiệm chống thấm. Nhân viên chống thấm luôn lễ phép với khách hàng, chống thấm cẩn thận, tập trung. Bất cứ yêu cầu nào của quý khách, chúng tôi cũng cố gắng phục vụ hết sức bằng khả năng và tâm huyết của mình.
 2. Quy trình thi công chống thấm biệt thự chuyên nghiệp nhất. Với trên 10 năm từng thi công chống thấm biệt thự, chúng tôi hướng đến quy trình chống thấm chuyên nghiệp đảm bảo chống thấm nhanh nhất và hiệu quả nhất. Sau khi nhân viên tiếp nhận cuộc gọi của quý khách sẽ cử nhân viên chống thấm qua khảo sát.
 3. Cam kết nhân viên chống thấm sẽ tìm ra nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột và  lên phương án thi công chống thấm triệt để nhất. Trước khi tiến hành chống thấm, chúng tôi sẽ báo giá chống thấm cho quý khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, chúng tôi mới bắt đầu thi công chống thấm
 4. Hiểu được những mong muốn của quý khách hàng về sử dụng dịch vụ chống thấm với mức giá hợp lý. Chúng tôi đã xây dựng mức giá chống thấm làm sao cho phù hợp nhất.
 5. Cam kết thi công chống thấm triệt để, phụ gia, vật liệu chống thấm chất lượng, đảm bảo chất lượng, giá cả
 6. Thi công chống thấm 100% triệt để không làm hư hại các công trình khác của quý khách hàng, bảo hành dài hạn cho quý khách.
 7. Sau khi sử dụng dịch vụ thi công chống thấm tại Nghệ An và Hà Tĩnh, quý khách hàng cần bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ vui lòng gọi chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và chu đáo nhất.
CHỐNG THẤM HOÀNG THỦY UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Liên hệ

Chống Thấm Hoàng Thủy hiện đang thi công và cung cấp vật liệu chống thấm tại địa chỉ, mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Cơ sở 1: Số 8 Nguyễn Huy Tự, Khối khối 13,Trung Đô, Thành Phố Vinh
 • Cơ sở 2: Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 0967.930.578 – 0385.043.446

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0385043446