SO SÁNH VẬT LIỆU CHỐNG THẤM TRẦN NHÀ VITEC PU270 & VITEC PU 268

VITEC PU 270 và VITEC PU 268 đều là hai dòng vật liệu chống thấm trần nhà gốc Polyurethane. Hai sản phẩm đều được sử dụng cho chống thấm trần nhà và được nhiều công trình lựa chọn. Vậy hai sản phầm này khác nhau như thế nào? Nên chọn sản phẩm nào để chống thấm tốt hơn? Hãy cùng Colorado tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Vật liệu chống thấm trần nhà VITEC PU 270 và VITEC PU 268 có đặc điểm gì?

VITEC PU 270 và VITEC PU 268 đều thuộc dòng vật liệu chống thấm trần nhà gốc Polyurethane biến tính một thành phần. Cả hai sản phẩm đều được sử dụng để làm lớp phủ chống thấm cho nhiều loại công trình. Cụ thể hơn, hai sản phẩm có khả năng bảo vệ các cấu kiện bê tông, bê tông cốt thép khỏi các tác động của khí gas, các ion cloric, sunfat, oxy và nước. Nó có thể sử dụng cho cả bê tông cũ lẫn bê tông mới, kết cấu vữa xây và đặc biệt thích hợp cho các vùng ven biển.

Trong đó, thành phần Polyurethane là một chuỗi carbamate (urethane) được hình thành từ phản ứng 2 hoặc nhiều phân tử polyisocyanate với một polyol có tính đàn hồi cao, bám dính trên hầu hết các loại vật liệu và bền với thời tiết.

Với đặc tính khả năng đàn hồi lên tới trên 600% và các tính năng khác như kháng UV, kháng thời tiết, thi công lộ thiên không cần phủ bảo vệ, các sản phẩm chống thấm gốc pu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0385043446