Đơn vị nào chống thấm tại Nghệ An và Hà Tĩnh chuyên nghiệp, hiệu quả uy tín?

Thấm dột nhà ở là một trong những hiện tượng xảy ra thường xuyên tại các công trình xây dựng nhà ở hiện nay. Khi bị thấm dột, một số hạng mục như: tường, trần, vách, sàn nhà,…sẽ xuất hiện ẩm mốc, các vết ố vàng loang lổ, bong tróc sơn,….làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền của công trình.

Đơn vị nào chống thấm hiệu quả tại Nghệ An và Hà Tĩnh?

  • Tác hại của việc thấm dột là vô cùng lớn. Bởi vậy, để đảm bảo cuộc sống an toàn và sức khỏe thì bạn cần phải tiến hành các biện pháp chống thấm hiệu quả. Và việc tìm kiếm một đơn vị chống thấm chất lượng là điều quan trọng và cần thiết nhất hiện nay.  
  • Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường công ty Chống thấm Hoàng Thủy đang là địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn.
  • Được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong, cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại Nghệ An và Hà Tĩnh, công ty Chống thấm Hoàng Thủy sở hữu đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm công tác, xử lý các hạng mục chống thấm. Ngoài ra, các dịch vụ chống thấm tại đây đều có bảo hành dài hạn lên tới 10 năm. 
THI CÔNG CHỐNG THẤM TẠI NGHỆ AN VÀ HÀ TĨNH

Quy trình chống thấm dột mùa mưa chuyên nghiệp tại Nghệ An và Hà Tĩnh:

Trước khi nhận chống thấm tại một hạng mục bất kì của công trình, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể và theo một quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết.

Bước 1: Khảo sát:

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Chống thấm Hoàng Thủy sẽ đến tận nơi xem xét, khảo sát, đánh giá mức độ thấm dột của công trình.

Bước 2: Tư vấn

Sau khi khảo sát và nhận định được các mức độ cụ thể, đội ngũ kỹ thuật viên công ty sẽ tư vấn cho khách hàng những cách chống thấm hiệu quả nhất. Tùy vào từng mức độ cũng như hạng mục công trình mà sẽ có những tư vấn khác nhau.

Bước 3: Báo giá

Sau khi tư vấn cụ thể, công ty sẽ báo giá chi tiết cho từng hạng mục công trình. Sẽ có các mức giá khác nhau theo từng dịch vụ chống thấm để bạn lựa chọn.

CHỐNG THẤM TẠI NGHỆ AN VÀ HÀ TĨNH

Những lợi ích vượt trội khi chọn dịch vụ chống thấm tại Nghệ An và Hà Tĩnh:

Khi lựa chọn dịch vụ chống thấm tại Nghệ An và Hà Tĩnh bạn sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

  • Thời gian thi công nhanh chóng: Sau khi nhận báo giá và đi đến thỏa thuận, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên nhanh chóng đến khắc phục sự cố cho bạn. Thời gian xử lí chống thấm dột của chúng tôi kéo dài từ 2- 3 ngày tùy mức độ của công trình.
  • Giá cả cạnh tranh nhất: Đến với Chống thấm Hoàng Thủy bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn cung cấp cho bạn mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, tùy thuộc vào diện tích bề mặt cần chống thấm cũng như chất liệu và mức độ nặng – nhẹ của công trình mà sẽ có các mức giá khác nhau.
  • Bảo hành dài hạn: Đa số các dịch vụ chống thấm dột của chúng tôi hiện nay đều có thời gian bảo hành dài hạn, thậm chí là kéo dài lên tới 10 năm.
XỬ LÍ THI CÔNG CHỐNG THẤM

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hiện tượng thấm dột cũng như đơn vị chống thấm tại Nghệ An và Hà Tĩnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hi vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình địa chỉ chống thấm tin cậy, xứng đáng.

Liên hệ

Chống Thấm Hoàng Thủy hiện đang thi công và cung cấp vật liệu chống thấm tại địa chỉ, mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Cơ sở 1: Số 8 Nguyễn Huy Tự, Khối 13,Trung Đô, Thành Phố Vinh
  • Cơ sở 2: Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
  • Số điện thoại: 0967.930.578 – 0385.043.446

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0385043446