Địa chỉ chống thấm uy tín tại Nghệ An và Hà Tĩnh

Việc chống thấm chưa bao giờ dễ dàng với nhiều đơn vị . Với địa chỉ chống thấm tốt nhất tại Nghệ An và Hà Tĩnh bạn không còn mối lo ngại bị thấm dột. Bởi vì chúng tôi làm công việc chống thấm cho nhiều gia đình thường xuyên, hằng ngày, như cơm bữa, ngay cả những vị trí thấm dột rêu mốc mà địa chỉ khác không trị dứt điểm cho bạn, thì chúng tôi vẫn đảm bảo xử lý chống thấm triệt để 100% với công nghệ, đồ nghề, mẹo chống thấm tốt nhất tại Chống thấm Hoàng Thủy.

Các dịch vụ chống thấm tại Nghệ An và Hà Tĩnh:

Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chất lượng tốt mà Hoàng Thủy còn cung cấp cho bạn đa dạng các dịch vụ chống thấm. Cụ thể như sau:

  • Nhận tư vấn, sửa chữa chống thấm cho các công trình nhà ở cũng như các công trình khác
  • Chống thấm tuyệt đối các hạng mục công trình đang xây dựng, sửa chữa, bảo hành dài hạn
  • Chống thấm toàn bộ ngôi nhà: chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường, chống thấm sân thượng, chống thấm bể bơi,…
  • Nhận chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng như: chống thấm hố thang máy, chống thấm tầng hầm, chống thấm bể ngầm,…
  • Nhận tư vấn, cung cấp các giải pháp chống thấm mới nhất cho các công trình công nghiệp và dân dụng
  • Cho thuê thợ chống thấm, nhân công cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu sử dụng.
CHUYÊN THI CÔNG CHỐNG THẤM TẠI NGHỆ AN VÀ HÀ TĨNH

Quy trình khảo sát công trình chống thấm chuyên nghiệp tại Nghệ An và Hà Tĩnh:

Một trong những điểm cộng lớn của Chống thấm Hoàng Thủy là quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học.

Trước khi nhận chống thấm tại một hạng mục bất kì của công trình, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể và theo một quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết.

Bước 1: Khảo sát

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi xem xét, khảo sát, đánh giá mức độ thấm dột của công trình.

Bước 2: Tư vấn

Sau khi khảo sát và nhận định được các mức độ cụ thể, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng những cách chống thấm hiệu quả nhất. Tùy vào từng mức độ cũng như hạng mục công trình mà sẽ có những tư vấn khác nhau.

Bước 3: Báo giá

Sau khi tư vấn cụ thể, công ty sẽ báo giá chi tiết cho từng hạng mục công trình. Sẽ có các mức giá khác nhau theo từng dịch vụ chống thấm để bạn lựa chọn.

TƯ VẤN VÀ HƯỚNG DẪN THI CÔNG CHỐNG THẤM NHÀ Ở

Đơn vị nào chống thấm hiệu quả tại Nghệ An và Hà Tĩnh?

Tác hại của việc thấm dột là vô cùng lớn. Bởi vậy, để đảm bảo cuộc sống an toàn và sức khỏe thì bạn cần phải tiến hành các biện pháp chống thấm hiệu quả. Và việc tìm kiếm một đơn vị chống thấm chất lượng là điều quan trọng và cần thiết nhất hiện nay.  

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, Chống thấm Hoàng Thủy đang là địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong, cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại Nghệ An và Hà Tĩnh, chống thấm Hoàng Thủy sở hữu đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm công tác, xử lý các hạng mục chống thấm.

Ngoài ra, các dịch vụ chống thấm đều có bảo hành dài hạn lên tới 10 năm.

CHỐNG THẤM HOÀNG THỦY

Liên hệ

Chống Thấm Hoàng Thủy hiện đang thi công và cung cấp vật liệu chống thấm tại địa chỉ, mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Cơ sở 1: Số 8 Nguyễn Huy Tự, Khối 13,Trung Đô, Thành Phố Vinh
  • Cơ sở 2: Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
  • Số điện thoại: 0967.930.578 – 0385.043.446

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0385043446