Chống thấm sân thượng tại Nghệ An

Chống thấm cho ngôi nhà là một việc vô cùng quan trọng nhất là với tình trạng khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam. Với đặc điểm của sàn mái đó là chịu rất nhiều các tác động của nhiệt độ, nắng, gió, mưa nên sàn mái là vị trí rất dễ gây thấm cho ngôi nhà, đồng thời do bê tông bị sốc nhiệt do mưa nắng đột ngột nên gây ra nứt bê tông.

Hiện tượng thấm dột xảy ra do rất nhiều nguyên nhân. Có thể do thay đổi thời tiết cũng có thể do chất lượng xây dựng công trình không được đảm bảo. Nếu không khắc phục và xử lý kịp thời nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ kiến trúc của công trình, tuy nhiên các bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thấm dột nữa. Chống thấm Hoàng Thủy sẽ cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ chống thấm toàn diện, trọn gói, đảm bảo nhanh chóng, an toàn, chất lượng.

Tại sao phải chống thấm sàn mái, sân thượng?

Chống thấm sàn mái, sân thượng, sàn mái bê tông là một việc vô cùng quan trọng. Nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Nếu không có biện pháp chống thấm sàn mái, sân thượng lâu dần sẽ dẫn đến hiện tượng mòn rỉ sắt thép gây hư hại cho công trình.

Hơn nữa thời tiết tại Việt Nam rất khắc nhiệt nóng ẩm mưa nhiều. Sàn mái sân thượng là nơi chịu rất nhiều các yếu tố tác động vào như nắng, mưa, gió, nhiệt độ cao, tác động cơ học, hóa học …

Các tác động ấy trong một thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng sốc nhiệt làm cho bê tông bị nứt gãy thấm nước cho ngôi nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý chống thấm sàn mái, sân thượng, đã từng ứng dụng nhiều các biện pháp cùng nhiều chủng loại vật liệu. Tập Đoàn Việt chúng tôi  giới thiệu biện pháp thi công chống thấm sàn mái, sân thượng.

Dịch vụ chống thấm sân thượng với đầy đủ các tiêu chí: chất lượng tốt, độ bền chống thấm lâu dài, thi công đơn giản và với chi phí gần như thấp nhất.

SÂN THƯỢNG TRƯỚC KHI THI CÔNG CHỐNG THẤM TẠI NGHỆ AN

Biện pháp xử lý chống thấm sàn mái, sân thượng hiệu quả tại Nghệ An

Để quá trình chống thấm trở nên hiệu quả thì phải sử dụng các biện pháp chống thấm đúng cách. Cũng như các loại vật liệu xây dựng theo tiêu chuẩn.

Chống thấm Hoàng Thủy là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thi công xử lý chống thấm cho sân thượng. Đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Với kinh nghiệm lâu năm xử lý chống thấm. Chúng tôi sẽ đưa ra một số chú ý khi tiến hành thi công để tất cả khách hàng có thể nắm bắt được.

Vật liệu sử dụng chống thấm sân thượng tại Nghệ An:

Khâu lựa chọn vật liệu xây dựng là khâu rất quan trọng trong quá trình thi công. Nếu sử dụng nguyên vật liệu không đảm bảo chất lượng tình trạng thấm dột có thể trở nên nặng hơn không thể kiểm soát.

Dưới đây là một số vật liệu thi công chống thấm chất lượng được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

 • Dung dịch chống thấm sàn mái, sân thượng tinh thể Water Seal.
 • Màng đàn hồi xi măng polymer hai thành phần.
 • Lưới thủy tinh gia cố, co giãn, đàn hồi tốt, chống nứt cực kỳ hiệu quả.
 • Phụ gia Latex gốc nhũ tương

Chuẩn bị bề mặt chống thấm sân thượng tại Nghệ An:

Sau khi đã chọn được những vật liệu chống thấm đảm bảo chất lượng. Thì việc chuẩn bị bề mặt cũng góp phần quan trọng trong việc thi công công trình.

Dưới đây là một số bước giúp chuẩn bị bề mặt chống thấm.

 • Băm, đục sạch các lớp hồ vữa xi măng, bê tông dư thừa cho trơ ra bề mặt bê tông kết cấu bằng các dụng cụ cầm tay: búa băm, búa đục, mũi đục nhọn…
 • Trên bề mặt bê tông kết cấu, kiểm tra và đục mở miệng các đường nứt có rãnh rộng 1-2cm, sâu 2cm, các hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ… sẽ được đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc.
 • Quanh miệng các lỗ ống thoát nước xuyên sàn bê tông đục rãnh rộng 2-3cm, sâu 3cm. Để có thể tiếp nhận nhiều chất chống thấm, lắp đặt sản phẩm dừng nước thanh trương nở (Thanh thủy trương) và gia cố bằng vữa đổ bù không co ngót.
 • Mài toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng máy mài có lắp chổi cước sắt để làm bung tróc hết các tạp chất, bụi bẩn còn sót để có bề mặt sạch, chắc chắn cho việc thẩm thấu dung dịch chống thấm tốt.
 • Dọn vệ sinh sạch sẽ bụi đất trên toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng chổi, cọ quét hay máy thổi cầm tay hay máy hút bụi công nghiệp.
THI CÔNG CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG TẠI NGHỆ AN

Quy trình thi công chống thấm sân thượng, sàn mái tại Nghệ An:

Để đảm bảo chất lượng công trình chống thấm chúng tôi sẽ thực hiện các bước chống thấm theo đúng quy trình dưới đây:

Xử lý gia cố chống thấm cho các lỗ rỗng, hốc bọng, đường nứt, hốc râu thép… trên sàn bê tông bằng hồ dầu Conmik Latex/ Sika Latex TH và vữa đổ bù không co ngót.

Xử lý quấn thanh cao su trương nở (Thanh thủy trương) tại các khe co giãn. Cổ ống xuyên sàn sau đó đổ bù vữa không co.

Sau khi bê tông đá mi khô cứng, tháo ván khuôn ta tiến hành thi công chống thấm khò dán. Quét hoặc phun theo quy trình cụ thể sau:

Bước 1: Quét lớp tạo dính:

Dùng lu sơn để thi công trên bề mặt bằng rộng. Lớp tạo dính được dàn mỏng và đều, phải bao phủ kín bề mặt bê tông (Chỉ thi công diện tích lớp tạo dính lót cho diện tích thi công có thể làm trong ngày).

Sau khi lớp tạo dính lót khô (cảm nhận bằng cách sờ lên bề mặt không dính tay) tiến hành dán màng chống thấm.

Bước 2: Dán màng chống thấm Bitum:

THI CÔNG CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG BẰNG MÀNG CHỐNG THẤM

Với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm xử lý chống thấm sàn mái, sân thượng. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh. Với chất lượng tốt nhất, độ bền chống thấm lâu dài, bảo hành lâu năm.

Liên hệ

CHỐNG THẤM HOÀNG THỦY

 • Cơ sở 1: Số 8 Nguyễn Huy Tự, Khối 13,Trung Đô, Thành Phố Vinh
 • Cơ sở 2: Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 0967.930.578 – 0385.043.446

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0385043446