Chia sẻ kinh nghiệm xử lí chống thấm hiệu quả tại Nghệ An và Hà Tĩnh

Chống thấm Hoàng Thủy với hơn 15 năm kinh nghiệm thi công chống thấm. Chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm vách tường, chống thấm sàn mái, chống thấm tầng hầm,…Làm sao để khắc phục chống thấm có hiệu quả nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để mọi người biết phương pháp chống thấm tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

Tình trạng nhà đang bị thấm dột xảy ra như thấm tường, dột mái tôn, thấm sàn, tầng hầm. Để xử lí chống thấm triệt để chúng tôi sẽ đưa ra các phương pháp chống thấm hiệu quả nhất. Với đội ngũ tư vấn chống thấm tại Nghệ An và Hà Tĩnh luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Vật liệu chống thấm nhà vệ sinh tại Nghệ An và Hà Tĩnh:

Đặc thù cấu tạo của khu vực này là những đường ống dẫn thoát nước chằng chịt ở sàn và tường. Do đó, thường đối mặt với nguy cơ nước rò rỉ, ngấm ngược xuyên tường, xuyên sàn.

Các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đều gắn liền với nước. Việc tiếp xúc và chịu tác động thường xuyên này dễ dẫn đến thấm dột.

Hiện nay, theo kinh nghiệm của đơn vị thi công chống thấm nhà vệ sinh do thấm nước nhiều năm. Chúng tôi đánh giá cao phương pháp xử lý có thể áp dụng để giải quyết tình trạng này.

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm chia ra làm 2 giải pháp:

  • Thứ nhất: Dùng màng tự dính như Conmik, Rava, Stoper,…
  • Thứ hai: Dùng màng khò nóng chống thấm nhà vệ sinh

Đây là 2 loại vật liệu chống thấm tốt nhất cho hiệu quả ngăn nước gần như tuyệt đối. Chính vì thế, với các công trình luôn đối mặt với nguy cơ thấm dột nghiêm trọng như nhà vệ sinh. Thì đây là lựa chọn thường được cân nhắc đầu tiên.

THI CÔNG CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH BẰNG MÀNG TỰ DÍNH

Ưu điểm của phương pháp chống thấm dột nhà vệ sinh bằng màng chống thấm:

  • Hiệu quả ngăn nước triệt để toàn diện
  • Tuổi thọ cao, lâu năm
  • Thi công nhanh chóng trong thời gian ngắn

Vật liệu chống thấm tường tại Nghệ An và Hà Tĩnh:

Tình trạng thấm ở tường là do lớp sơn bảo vệ bên ngoài của tường bị bong tróc, rêu mốc hoặc tường bị rạn nứt lâu ngày nước mưa và hơi ẩm theo các vết nứt nhỏ thẩm thấu vào trong tường.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống thấm nhưng không phải loại nào cũng dùng để chống thấm tường nhà. Vật liệu dùng vật liệu chống thấm tường ngoài. Tường ngoài thì nên sơn một lớp sơn đàn hồi gốc Acrylic.

THI CÔNG CHỐNG THẤM TƯỜNG ĐỨNG BẰNG SƠN ACRYLIC

Vật liệu chống thấm sân thượng tại Nghệ An và Hà Tĩnh:

Mỗi gia đình có một mục đích sử dụng sân thượng khác nhau, và từ đó chúng ta cũng cần cân nhắc giải pháp thi công phù hợp.

Vì muốn chăm lo tốt hơn cho sức khỏe gia đình, nhiều người chọn trồng rau sạch trên sân thượng. Quá trình nuôi trồng chắc chắn sẽ kèm theo tưới tắm liên tục. Do đó sân thượng thường xuyên phải tiếp xúc với nước. Khi đó, quá trình xử lý ngăn nước đòi hỏi biện pháp khắt khe hơn. Có 2 cách thi công chống thấm sân thượng:

  • Thi công chống thấm bằng vật liệu chống thấm Membrane là vật liệu được đun nóng chảy với khả năng thẩm thấu, kết dính cực tốt. Membrane có thể tạo lớp màng dày dặn, ngăn nước triệt để. Do đó, mọi vấn đề liên quan đến nước tưới cây hay nước mưa đều không làm khó được sàn sân thượng.
  • Bên cạnh nhựa đường, phương pháp dán màng khò nóng hoặc màng dán lạnh cũng là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho chống thấm sàn bê tông. Vì màng gốc bitum có độ đàn hồi, chịu nhiệt tốt, có độ co giãn nên phù hợp với vị trí sàn mái hơn cả.
THI CÔNG CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG BẰNG MÀNG TỰ DÍNH

Liên hệ

Chống Thấm Hoàng Thủy hiện đang thi công và cung cấp vật liệu chống thấm tại địa chỉ, mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Cơ sở 1: Số 8 Nguyễn Huy Tự, Khối 13,Trung Đô, Thành Phố Vinh
  • Cơ sở 2: Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
  • Số điện thoại: 0967.930.578 – 0385.043.446

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0385043446